Nissan Sunny 2017 trình làng với thêm sự lựa chọn màu mới

Hãng Nissan đã tung ra phiên bản mới của dòng sedan cỡ nhỏ Sunny tại thị trường Ấn Độ. Bước sang phiên bản 2017, Nissan Sunny chỉ thay đổi nhẹ về thiết kế trong và ngoài xe.

Đầu tiên phải kể đến màu sơn ngoại thất mới là nâu Sandstone Brown. Nhờ đó, bảng màu sơn ngoại thất của Nissan Sunny 2017 sẽ trở nên phong phú hơn. Ngoài Sandstone Brown mới, Nissan Sunny 2017 còn có những tùy chọn màu sơn khác là trắng Pearl White, bạc Blade Silver, xám Bronze Grey, xám Deep Grey và đen Night Shade.

Chưa hết, hãng Nissan cũng bổ sung thêm tay nắm cửa mạ crôm cho Sunny 2017 tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe. Những chi tiết còn lại trên ngoại thất của Nissan Sunny 2017 không có gì thay đổi so với phiên bản cũ.

 

 

Bên trong Nissan Sunny 2017, bảng táp-lô màu đen phối be ở phiên bản cũ đã biến mất. Thay vào đó là bảng táp-lô màu đen toàn bộ, đối lập với những điểm nhấn màu bạc ở ghế, cụm điều khiển trung tâm, vô lăng và bệ tì tay trên mặt cửa.

Ở bản trang bị cao cấp XV, Nissan Sunny 2017 đi kèm những tính năng tiêu chuẩn như chìa khóa thông minh và nút bấm khởi động máy. Thêm vào đó là những tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử, trợ lực phanh và 4 túi khí.

Không có sự thay đổi về động cơ, dưới mui xe vẫn là các tùy chọn động cơ xăng 1.5L và động cơ diesel 1.5L DCI. Cả 2 phiên bản động cơ đều đi kèm hộp số 5 sàn cấp dưới dạng tiêu chuẩn, hộp số CVT là tùy chọn riêng cho bản động cơ xăng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Nissan Long Biên, 467 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 088 654 9339