Nissan ra mắt NP300 Navara EL 4×2 số tự động

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC NISSAN TIẾP TỤC ĐƯA VỀ PHIÊN BẢN THỨ TƯ CỦA MẪU BÁN TẢI NAVARA TẠI VIỆT NAM, VÀ LẦN NÀY LÀ CHIẾC NP300 NAVARA EL 4×2 SỬ DỤNG SỐ TỰ ĐỘNG.

Việc đưa thêm mẫu Navara một cầu số tự động (vẫn nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan) sẽ giúp Nissan cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ khác ở phân khúc bán tải một tấn tại Việt Nam.

Vẫn giữ nguyên thiết kế đặc trưng của mẫu NP300 Navara hiện đang có mặt tại Việt Nam, nhưng Navara EL có một sự khác biệt lớn về thiết kế khi là mẫu xe bán tải đầu tiên được trang bị hệ thống treo sau đa liên kết (thiết kế thường dùng cho các mẫu xe du lịch), giúp xe có khả năng vận hành êm ái hơn. Ngoài ra, NP300 Navara EL tiếp tục được trang bị hộp số tự động 7 cấp – một trang bị khá cao cấp so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Rõ ràng, Nissan Việt Nam đưa ra mẫu Navara EL này để hướng tới nhu cầu sử dụng khách hàng thành thị – lớp khách hàng đang ngày càng tăng.

Những khách hàng đầu tiên của NP300 Navara EL
Những khách hàng đầu tiên của NP300 Navara EL

Về trang bị động cơ, Nissan NP300 Navara EL vẫn được sử dụng động cơ diesel 2.5L DOHC, công suất tối đa 161 mã lực tại 3.600 vòng/phút và momen xoắn cực đại 403Nm tại 2.000 vòng/phút. Một số trang bị đáng chú ý bao gồm: hệ thống phanh được hỗ trợ bởi hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp (ABS/EBD/BA), hệ thống túi khí hàng ghế trước, cấu trúc “Zone Body” và thanh gia cường tại các cửa giúp người ngồi bên trong an toàn trong các tình huống va chạm…

Với 5 màu; Vàng sa mạc, Nâu đậm, Xám, Bạc và Trắng ngọc trai, Nissan NP300 Navara EL được bán với giá 649 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT, thuế nhập khẩu) và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km. Ngoài ra, nhà phân phối cũng thực hiện chương trình giảm giá 20 triệu đồng cho các khách hàng mua mẫu Nissan NP300 Navara EL từ nay đến hết 30/4/2016